Hoa hồng Bạch Đào cổ

Hoa hồng Bạch Đào cổ

Giá: 0

Giá bán: Liên Hệ

Quy cách:

Chiều cao cây:

Khoảng cách trồng:

Thời gian thu hoạch:

Xuất xứ:

0989 105 819

Hoa hồng Bạch Đào cổ là hồng gì?

– Nguồn gốc: Hoa hồng cổ của Pháp

– Tên tiếng Anh: Duchesse de Brabant rose

– Được lai tạo bởi: B.Bernède tại Pháp vào năm 1857

– Tên thường gọi: Hoa hồng Bạch Đào cổ, hoa hồng Điều cổ, hồng Bạch Lai.

– Đặc tính: Thân bụi (kích thước trung bình của cây trưởng thành: cao 185 – 275 cm; đường kính tán 185 – 300 cm. Ở Việt Nam xuất hiện nhiều cây hoa hồng Bạch Đào đại thụ có kích thước lớn hơn raasrt nhiều như thế)

– Màu sắc: Màu hồng phấn

– Hương thơm: Dễ chịu

– Kiểu cánh : Kép (30 – 35 cánh hoa), cách xếp cánh đẹp

– Khả năng lặp hoa: Tốt (cứ 4 – 5 tuần cho một lứa hoa mới), sai hoa, ra hoa quanh năm.

– Khả năng kháng bệnh: Tốt (đặc biệt là các bệnh thường gặp của hoa hồng)

Hoa hồng Bạch Đào cổ là một giống hồng bụi, màu hồng phấn, cánh kép, hương thơm dễ chịu, sai hoa, lặp tốt và sinh trưởng vô cùng mạnh mẽ.

Thuộc nhóm hoa hồng cổ của Việt Nam nhưng nguồn gốc lại là hồng Pháp, hoa hồng Bạch Đào cổ được rất nhiều người ưa chuộng. Ngày nay, nó được trồng rộng khắp trên toàn bộ mảnh đất hình chữ S của nước ta.

Bông của hoa hồng Điều cổ nở căng tròn, tràn đầy sức sống như mang tới sự tươi mới cho cuộc sống của bạn. Được cầm bó hoa hồng Bạch Đào cổ trong ngày cưới là niềm mơ ước của hàng triệu cô gái trên khắp hành tinh bởi sự lãng mạn của nó.

Hoa hồng Bạch Đào cổ là món quà đầy ý nghĩa dành tặng người thân, bè bạn, đối tác

Cách chăm sóc hoa hồng Bạch Đào cổ sao cho hoa đẹp nhất, sai nhất.

Để trồng và chăm sóc hoa hồng Bạch Đào cổ giống như một chuyên gia thì hãy đọc tiếp nào!

Nếu trồng hoa hồng Bạch Đào cổ trong chậu cần chú ý chọn cỡ chậu phù hợp với gốc và tán cây. Chậu cần có đủ lỗ thoát nước vì cây hoa hồng leo này không ưa sĩnh nước. Gía thể trồng cây cần đảm bảo đủ các chất dinh dưỡng, nhẹ, tơi xốp, giữ ẩm tốt, sạch nấm và mầm bệnh. Tham khảo thêm: Cách trộn giá thể trồng hoa hồng hoặc tìm mua sản phẩm của chúng tôi vừa tiện lợi vừa dễ sử dụng.

Chọn chỗ trồng đủ 4 – 8 tiếng nắng một ngày:

Hoa hồng là loại cây rất ưa nắng. Từ 4 – 6 tiếng cây vẫn phát triển bình thường nhưng hơi yếu, hoa ra không được chuẩn sắc. Hoa hồng đẹp nhất khi được hưởng ánh nắng trực tiếp từ 6 – 8 tiếng một ngày. Dưới 4 tiếng là cây hoa hồng Điều cổ này tèo nghẻo luôn đó nhé.

Trồng với mật độ hợp lý, thường xuyên cắt tỉa, uốn cành, vệ sinh khu vực trồng:

Trồng cây với mật độ thông thoáng để tránh lan bệnh từ cây này sang cây khác, cắt tỉa lá già, lá vàng, cành khô để hạn chế sâu bệnh hại. Thường xuyên vệ sinh khu vực trồng sạch sẽ giảm bớt nơi “ẩn nấp” của mầm bệnh.

Sử dụng phân bón hữu cơ và các loại thuốc sinh học:

Thuốc hóa học độc hại cho cả người và cây trồng. Phân hóa học, phân vô cơ làm chai đất, cây èo ọt, khó chăm, nhanh bại cây. Hãy dùng các loại phân bón hữu cơ để bổ sung cả chất khoáng và chất mùn cho cây trồng, dùng thuốc sinh học để trị bệnh cho cây hoa hồng Bạch Đào cổ vừa an toàn mà lại vừa hiệu quả.

Tiết lộ mới! Hoa hồng Bạch Đào cổ rất ưa các loại phân chuồng đã ủ hoai mục như phân gà, phân bò, phân cá,….Món ăn “khoái khẩu” của nó chính là chế phẩm sinh học đậu tương ngâm của vườn hồng Vietgarden.

Tưới nước cho cây đúng, đủ liều lượng:

Chỉ tưới khi bề mặt chậu hoa hồng Bạch Đào cổ đã se se khô, nên tưới buổi sáng, không nên tưới sau 6 giờ chiều (thường là 1 lần/ ngày). Với ngày hè nắng nóng thì có thể tưới 2 – 3 lần/ ngày. Hạn chế hoặc thậm chí là không tưới trong các ngày mưa lớn. Bạn cũng có thể dùng vòi xịt mạnh vào cây để đánh bay những vi sinh vật bám trên cành, vừa “massage” giúp cây bật mầm tốt hơn.